ทุกอาชีพประทับใจ เลือก EGF Plus

ลักษณะผิวจะค่อนข้างมันและไม่กระจ่างใส หลังจากที่ได้ลอง EGF Plus ได้ 1 เดือน รู้สึกผิวตึงเนียนเรียบและมีความกระจ่างใสขึ้น ความมันบนผิวหน้าก็ลดลงไม่เป็นเหมือนเมื่อก่อน ประทับใจมากๆครับ ก่อนหน้านี้เคยลองทานอาหาร เสริมที่มีกลูตาไธโอน แต่ก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหา ให้ผมได้ครับ สำหรับผู้ใดที่กำลังมองหาอาหารผิว ผมขอแนะนำ EGF Plus


คุณ ชยกร วงศ์วชร

อาชีพ : เชฟ / ผู้สอนทำอาหาร

อายุ : 33 ปี


ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่าย หน้าเป็นสิว ทาน EGF Plus ครั้งแรกวันละ2 เม็ด 1 อาทิตย์ สิวเริ่มยุบ ผิวนุ่มลื่น ขาวใสขึ้น ทานต่อเนื่องไปเรื่อยๆ หลังจาก 1 อาทิตย์ ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน รู้สึกว่าผิวขาวใสขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกดีและประทับใจใน EGF Plus มากค่ะ ทำให้แม่บ้าน อย่างเราก็สวยได้ เพื่อนๆแม่บ้านด้วยกันก็เริ่มทักว่า เราดูดีขึ้น รู้สึกมั่นใจมากขึ้นค่ะ ถึงเราจะไม่ได้ออกไป ทำงานออฟฟิศต้องอยู่แต่บ้าน ดูแลลูก เราก็สามารถ สวยขึ้นได้ สุขภาพผิวดีขึ้นได้เช่นกันค่ะ


คุณวิไล บุญกลม

อาชีพ : แม่บ้าน

อายุ : 38 ปี


แน่นอน มลภาวะควันอาหาร สิ่งต่างๆที่อยู่ในครัว คือสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ ส่วนตัวแล้วมีปัญหาผิวมัน และผมร่วงค่ะ เยอะจนตกใจ เริ่มหาวิธีที่จะทำยังไง ให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป จนได้มาเจอ EGF Plus พอเริ่มทานรู้สึกได้เลยว่า ปัญหาผมร่วงลดลง อย่างเห็นได้ชัด และผิวหน้าไม่มัน ผิวหน้ามีสุขภาพ ที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม บอกเลยค่ะ เคยทานอาหารเสริม มาเยอะมากแต่ที่ประทับใจที่สุด คือ EGF Plus แล้วคุณล่ะรออะไร !!


คุณธัญญฉัตร์ สุขเกษม

อาชีพ : เชฟอาหารยุโรป

อายุ : 25 ปี


ใช้แล้วรู้สึกหน้าไม่แห้งและชุ่มชื้นสามารถโชว์ หน้าสดได้เลยค่ะ รอยสิวก็จางลง รัก EGF Plus มากเลยค่ะ


คุณวีนา บัวมณี

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

อายุ : 39 ปี


ผิวกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวเนียน ปกติอยู่หน้ากล้องผิวต้องเจอความร้อนบ่อยก็จะ มีปัญหาบ้าง แต่หลังจากที่ทาน EGF Plus แล้ว ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายในฟื้นฟูได้เร็วมากๆครับ


คุณเจษฎากร สมัครไทย

อาชีพ : ดารานักแสดง

อายุ : 33 ปี


หน้ามีปัญหาเรื่องริ้วรอย จุดด่างดำครับ หลังจากทาน egf ได้ประมาน 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมริ้วรอยยังลดลงด้วยครับ


คุณวินท์ธวัชร์ ธรรมบูรณวงษ์ (เบิ้ล)

อาชีพ : ผู้บริหารตลาด

อายุ : 41 ปี


ด้วยอาชีพที่มีเวลาทํางานไม่ตายตัว บางครั้ง ก็พักผ่อนไม่เพียงพอทําให้มีรอยคลํ้าใต้ตา ผิวหน้าไม่กระจ่างใส พอได้ทาน EGF Plus ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่มีคนทักว่าโทรมอีกต่อไปค่ะ


คุณวิชชุลดา จันทรสมบัติ

อาชีพ : แอร์โฮสเตส

อายุ : 29 ปี


ปัญหาผิวก่อนใช้ มีรอยตรงร่องแก้มลึกเห็นชัด ผิวพรรณแห้ง หลังใช้ไม่มีรอยร่องแก้ม ผิวตึง โดยไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ทำให้ หน้าตาดูสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อนเห็น ความแตกต่างก็ใช้ตามทันทีค่ะ


คุณทิพย์วารี สุขสมบูรณ์

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว

อายุ : 33 ปี


น่นอนอยู่แล้วครับว่าต้องแต่งหน้าบ่อยมาก และเจอแดด ฝุ่นรวมถึงพักผ่อนน้อย เมื่อก่อน บอกเลยว่าผิวค่อนข้างหมองคลํ้าสีผิวไม่สมํ่าเสมอ รูขุมขนกว้างเมื่อโดนแดด จริงๆแล้วก็เป็นคนที่ ดูแลตัวเองตลอดแต่ก็ยังไม่สามารถขจัดปัญหานี้ ออกไปได้สักที จนเพื่อนแนะนําให้ทดลอง EGF Plus ใน 2 อาทิตย์รู้สึกได้ชัดเจนว่าสีผิวสมํ่าเสมอแลดูใสขึ้น รูขุมขนเล็กลง มั่นใจมากขึ้นจริงๆ เวลาล้างหน้าแล้ว หน้าดูฟู ไม่คลํ้า และโทรม แนะนําเลยครับ คอนเฟิร์ม ดีจริง เพราะว่า อาหารผิวตัวนี้ บำรุงจากข้างใน


คุณปรมัฎศ์ ชัยสุวรรณ

อาชีพ : นักแสดง

อายุ : 35 ปี


เริ่มทาน วันละ 4 เม็ด เป็นเวลา 1 เดือน รู้สึกได้ว่าผิวไม่แห้งเหมือนเดิมแล้ว ดีขึ้น ตั้งแต่ 3 วันแรก จนตอนนี้จะครบ 2 เดือน แล้วค่ะ เหมือนได้ผิวเดิมที่ดีขึ้น นุ่มเนียน ใสละเอียด หน้าไม่ลอก ไม่เป็นขุย ริ้วรอยใต้ตา ร่องแก้ม และหน้าผากก็ลดลงจนสังเกตได้ ผิวฟูขึ้น อิ่มน้ำ ดีใจมากค่ะ รู้สึกมีความสุข กับตัวเองอีกครั้ง รัก EGF plus มาก และจะทานต่อไปเรื่อยๆแน่นอนค่ะ


คุณฐิมาพร ภูมลา (เดียร์)

อาชีพ : ประกอบธุรกิจส่วนตัว

อายุ : 28 ปี


เราต้องใส่ใจในการดูแลตัวเองที่มากขึ้นด้วยเช่นกัน EGF Plus ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับตัวดิฉัน ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองแค่ก่อนนอนและตอนตื่น สะดวกรวดเร็ว เหลือเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะค่ะ


คุณรตีพัชร์ กวินโกศลสิทธิ์

อาชีพ : ธุรกิจขายอาหาร

อายุ : 37 ปี


ทำงานในห้องครัวนั้นมีทั้งควันทั้งไอร้อน จากเตาทำให้หน้าหมองคล้ำ แต่พอได้มาลองใช้ EGF plus เป็นประจำผิวหน้าที่เคยหมองคล้ำ ก็กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทุกวันนี้ติดใจครับ ทานเป็นประจำทุกวัน อยากให้ทุกคนที่มีปัญหาผิว หน้าหมองคล้ำได้ลองมาใช้กันครับ


คุณนพรุจ อุดกันทา (เจ)

อาชีพ : เชฟ

อายุ : 38 ปี